Tin tức

Đầu phát HD 3d nên mua loại nào tốt

Ngày đăng: 21/11/2013 11:41
Nhiều tín đồ của Công nghệ HD trước khi chọn mua một sản phẩm đầu phát HD luôn phân vân nên chọn loại đầu phát HD nào tốt. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn thấy nên mua đầu phát HD loại nào để chúng ta có một quyết định chính xác hơn.


Hiện nay có rất nhiều thương hiệu đầu phát HD trên thị trường như Đầu Phát Hd Himedia, Đầu phát Hd Life, đầu phát Hd Dune, đầu phát hd Tizzbird..

"Các thương hiệu đầu phát HD cơ bản khác nhau chính là về chipset xử lý. Có 3 loại chipset phổ biến nhất thị trường hiện nay là Realtek, Sigma và Cortex",

đầu phát hd 3d nên mua loại nào

Đa số khách hàng hiện nay thích sử dụng các dòng chipset Realtek và Sigma vì có ưu thế về chất lượng xử lý hình ảnh, âm thanh và firmware ổn định. Còn chipset Cortex đang là xu hướng được dùng cho các đầu phát sử dụng hệ điều hành Android thuần, thích hợp cho các khách hàng tận dụng tải các ứng dụng và game trên Google Play. Tuy nhiên về khả năng phát 3D của dòng chipset này còn hạn chế.

Nhiều dòng TV LED 3D hiện nay có hỗ trợ xem phim HD qua cổng USB. Tuy nhiên việc xử lý còn rất hạn chế như về phụ đề phim cho phim 3D, khả năng đọc các định dạng file không đa dạng, xử lý âm thanh... "Vì vậy, để có thể tận hưởng tốt nhất cho các bộ phim giải trí khách hàng nên đầu tư một đầu phát để có thể xử lý tốt tất cả các định dạng, kể cả định dạng Bluray Iso 3D với âm thanh DTS-Master".

Để có được một chiếc đầu phát HD - 3D với chi phí thấp, trước hết người dùng cần lưu ý đến chất lượng sản phẩm thông qua firmware ổn định, khả năng xử lý được nhiều định dạng, xử lý hình ảnh và âm thanh... Tiếp đó nên chọn thương hiệu có uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được nhập về chính thức và có nhà phân phối chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra chế độ hậu mãi, chế độ bảo hành sản phẩm sau bán hàng rất quan trọng, vì vậy cần lựa chọn cửa hàng uy tín để mua. Giá thành ở mức hợp lý, vừa túi tiền.

Một số mẫu tham khảo:

·         Đầu HD Himedia Q10-II

·         Đầu HD Life V7-Karaoke

·         Đầu HD Himedia 910B

Việc thiết kế về bố trí nội thất tạo không gian thật "cinema", thoải mái thường sẽ tốn từ 20 triệu đến hơn 100 triệu đồng (tùy theo nhu cầu cá nhân). Còn về thiết bị âm thanh và trình chiếu, có thể sử dụng một máy chiếu Full HD - 3D. Thêm vào đó là dàn âm thanh 5.1 hoặc 7.1 và cuối cùng là bộ đầu phát HD - 3D. Chi phí trọn bộ thấp nhất tầm khoảng 25 triệu đồng trở lên.

Như vậy, với mức đầu tư tầm khoảng 50 triệu thì người dùng đã có thể tạo được một rạp chiếu phim cho cả gia đình cùng thoải mái thưởng thức. Bên cạnh đó, gia chủ cũng cần chọn đơn vị thi công có uy tín trên thị trường.Đây là điều quan trọng không kém vì trong quá trình vận hành sử dụng, sẽ có nhiều phát sinh cần sự tư vấn và hỗ trợ từ nhà cung cấp.

Siêu thị đầu phát Hd & Nghe nhìn pro là nhà phân phối và bán lẻ các thiết bị đầu phát HD - 3D uy tín trên thị trường hiện nay. Đây cũng là đơn vị cung cấp các giải pháp trọn gói cho nghe nhạc và các phòng phim mini tại gia trên thị trường với chi phí phù hợp.

 Tham khảo thông tin chi tiết tại website: http://phimhd1080.com/

ĐT: 0936 999 663 Mr Vinh

 

Các tin khác

Đối tác cung cấp

  • Pioneer
  • Dune HD
  • Tannoy
  • Klipsch
  • Denon