Loa Bluetooth Mitchell Acoustics
MITCHELL - uSTREAM ONE
17.900.000 VNĐ
17.500.000 VNĐ

Lịch sử hình thành và phát triển hãng loa Mitchell Acoustic

Hãng Loa Mitchell Acoustics được thành lập vào năm 1996 bởi chuyên gia âm thanh Dan Mitchell, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và sản xuất loa.

Dan Mitchell bắt đầu sự nghiệp của mình bằng cách làm việc cho nhiều hãng loa nổi tiếng khác nhau, bao gồm cả Bose và JBL. Sau đó, ông đã quyết định khởi nghiệp và thành lập hãng Loa Mitchell Acoustics.

Ngay từ những ngày đầu tiên, Loa Mitchell Acoustics đã được biết đến như một thương hiệu sản xuất loa cao cấp, đặc biệt là trong lĩnh vực âm thanh chuyên nghiệp. Hãng đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của các chuyên gia âm thanh, những người đánh giá cao chất lượng và hiệu suất của các sản phẩm của hãng.

Những năm 2000, Loa Mitchell Acoustics đã đạt được nhiều thành công lớn trong việc sản xuất các loa độc quyền cho các phòng chiếu phim gia đình và các phòng thu âm thanh chuyên nghiệp. Các sản phẩm của hãng được đánh giá cao về độ chính xác âm thanh, độ trung thực và tính thẩm mỹ.

Hiện nay, Loa Mitchell Acoustics đã trở thành một trong những thương hiệu loa cao cấp được ưa chuộng nhất trên thế giới, với nhiều sản phẩm được sử dụng trong các phòng chiếu phim gia đình, phòng thu âm thanh chuyên nghiệp và các hệ thống âm thanh cao cấp trong các khách sạn, nhà hàng và trung tâm giải trí.

Mitchell Acoustics có ra Model uStream One là một sản phẩm loa không dây được giới thiệu bởi hãng Mitchell Acoustics. Loa UStream One được thiết kế với phong cách hiện đại, với khả năng kết nối Bluetooth và Wi-Fi cho phép người dùng phát nhạc từ các thiết bị di động hoặc truy cập trực tiếp vào các dịch vụ nhạc trực tuyến như Spotify, Tidal, v.v.

Loa Mitchell Acoustics UStream One cũng được trang bị hai loa tweeter và woofer có đường kính lần lượt là 20mm và 75mm, kết hợp với một amplifier bên trong loa để tạo ra âm thanh trung thực và chất lượng cao. Người dùng cũng có thể kết nối hai loa UStream One lại với nhau để tăng cường âm thanh hoặc tạo ra một hệ thống âm thanh đa phòng thông qua ứng dụng điều khiển của loa.

Nói chung, loa Mitchell Acoustics UStream One là một sản phẩm loa không dây cao cấp và có tính năng thông minh, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dùng yêu thích âm nhạc và đòi hỏi chất lượng âm thanh tốt.

Đối tác cung cấp

  • KEF
  • Devialet
  • Dynaudio
  • Marantz
  • Chord
  • Pioneer
  • Aurender DAC
  • Tannoy
  • Klipsch
  • Denon