Audio USB Cable (USB - DAC)
HiDiamond USB 1 - Cáp USB cho DAC chuẩn A to B
8.000.000 VNĐ
7.800.000 VNĐ
WIREWORLD Platinum Starlight 7 USB 2.0 A-B (1,5M)
13.500.000 VNĐ
13.000.000 VNĐ
WIREWORLD Ultraviolet 8 USB 2.0 - A to B (1 mét)
1.170.000 VNĐ
1.150.000 VNĐ
WIREWORLD Chroma 8 USB 2.0 (1 Mét) - Cáp USB DAC chuẩn A sang B
980.000 VNĐ
950.000 VNĐ
SUPRA USB 2.0 A-B BLUE ( dài 1 mét)
1.200.000 VNĐ
1.000.000 VNĐ
SUPRA USB 2.0 A-B BLUE ( dài 2 mét)
1.500.000 VNĐ
1.250.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Forest - 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
1.560.000 VNĐ
1.350.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Forest - 1,50m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
1.920.000 VNĐ
1.700.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Forest - 3,0 m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
2.640.000 VNĐ
2.400.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Pearl- 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
960.000 VNĐ
900.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Cinnamon - 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
2.160.000 VNĐ
1.950.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Carbon - 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
4.080.000 VNĐ
3.500.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Coffee - 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
8.880.000 VNĐ
8.200.000 VNĐ
Audio USB Cable AudioQuest Diamon - 0,75m - Gọi Mr. Vinh 0936999663 để mua giá rẻ hơn.
12.627.000 VNĐ
Liên hệ

Lịch sử hình thành hãng sản xuất cáp âm thanh Supra của Thụy điển

lich su hinh thanh hang cap am thanh supra

Supra là một hãng sản xuất cáp âm thanh có trụ sở tại Thụy Điển. Công ty được thành lập vào năm 1976 bởi nhà sản xuất âm thanh người Thụy Điển Holger Strömbäck.

Holger Strömbäck là một kỹ sư âm thanh có kinh nghiệm trong việc thiết kế các hệ thống âm thanh và đặc biệt quan tâm đến các dây cáp chất lượng cao. Anh bắt đầu bán các sản phẩm cáp âm thanh của mình trên thị trường Thụy Điển vào những năm 1970, với các sản phẩm đầu tiên là Supra 2.5 và Supra 3.0.

Từ đó, công ty đã phát triển và mở rộng sản xuất các loại cáp âm thanh chất lượng cao cho các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, các phòng thu âm, và cả cho thị trường tiêu dùng. Supra được biết đến với các sản phẩm chất lượng cao, được sản xuất bằng các vật liệu đặc biệt và được thiết kế để tối ưu hóa truyền tải âm thanh chất lượng cao.

Hiện nay, Supra vẫn tiếp tục sản xuất và phát triển các sản phẩm cáp âm thanh chất lượng cao, và được biết đến như là một trong những thương hiệu cáp âm thanh hàng đầu trên thế giới.

 

Supra sản xuất một loạt các loại cáp âm thanh chất lượng cao, bao gồm:

 

❌ Cáp loa: Supra sản xuất các loại cáp loa đa dạng, từ các loại cáp đồng trục, cáp mạng cho đến các loại cáp dẹt và dây kim loại. Các sản phẩm cáp loa của Supra được thiết kế để cung cấp sự trung thực và chi tiết tốt nhất cho âm thanh.

❌ Cáp tín hiệu: Supra cung cấp các loại cáp tín hiệu như cáp tín hiệu RCA, cáp tín hiệu XLR, cáp tín hiệu USB AUDIO và cáp tín hiệu quang. Các sản phẩm cáp tín hiệu của Supra được thiết kế để cung cấp sự truyền tải tín hiệu tối ưu và giảm thiểu tối đa nhiễu từ môi trường bên ngoài.

❌ Cáp nguồn: Supra sản xuất các loại cáp nguồn để cung cấp điện cho các thiết bị âm thanh như ampli, CD player, DAC và preamp. Các sản phẩm cáp nguồn của Supra được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định và giảm thiểu nhiễu.

❌ Phụ kiện âm thanh: Supra cung cấp các loại phụ kiện âm thanh như đầu cắm loa, đầu nối RCA và đầu nối XLR. Các sản phẩm phụ kiện của Supra được thiết kế để cung cấp kết nối chất lượng cao và giảm thiểu tối đa nhiễu. 

 

Lịch sử hình thành và phát triển hãng AudioQuest 

lich su hinh thanh hang cap am thanh AudioQuest

AudioQuest được thành lập vào năm 1980 tại California, Hoa Kỳ, bởi Bill Low. Ban đầu, công ty tập trung vào sản xuất dây cáp âm thanh chất lượng cao cho các thiết bị âm thanh. Sau đó, công ty đã mở rộng thị trường của mình và bắt đầu sản xuất các sản phẩm khác như bộ giải mã DAC (Digital-to-Analog Converter), tai nghe, loa và các thiết bị khác.

AudioQuest là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ tấm đồng Solid Perfect-Surface Copper+ (PSC+) trong sản xuất dây cáp âm thanh. Công nghệ này được cho là giúp cải thiện chất lượng âm thanh và giảm thiểu nhiễu điện từ và nhiễu RF. Sau đó, họ đã tiếp tục phát triển công nghệ tấm đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC+), cung cấp âm thanh sạch hơn và trung thực hơn.

Vào năm 2005, AudioQuest đã tung ra sản phẩm đầu tiên của mình trong lĩnh vực giải mã số với sản phẩm DragonFly USB DAC, một sản phẩm nhỏ gọn với chất lượng âm thanh tuyệt vời. Từ đó, công ty tiếp tục phát triển và mở rộng sản phẩm của mình với những sản phẩm giải mã cao cấp khác như DragonFly Black, DragonFly Red, Cobalt...

Hiện nay, AudioQuest là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị âm thanh cao cấp, được đánh giá rất cao về chất lượng âm thanh và thiết kế sản phẩm. Công ty có trụ sở chính tại California, Hoa Kỳ và các chi nhánh ở nhiều quốc gia khác trên thế giới.

 

AudioQuest chuyên sản xuất các loại cáp âm thanh chất lượng cao, bao gồm:

❌ Cáp tín hiệu analog: được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị âm thanh analog như đầu CD, bộ khuếch đại, loa...

❌ Cáp tín hiệu kỹ thuật số: được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị âm thanh kỹ thuật số như CD player, DAC, máy tính...

❌ Cáp nguồn: được sử dụng để cung cấp nguồn cho các thiết bị âm thanh như ampli, preamp, đầu CD...

❌ Cáp loa: được sử dụng để kết nối giữa các thiết bị ampli và loa.

❌ Cáp HDMI: được sử dụng để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh giữa các thiết bị như TV, máy chiếu, đầu phát đa phương tiện...

AudioQuest sản xuất các loại cáp USB Audio chất lượng cao được thiết kế để truyền tín hiệu âm thanh số chất lượng cao giữa các thiết bị âm thanh như máy tính, DAC, bộ khuếch đại...

Các loại cáp USB Audio của AudioQuest bao gồm:

❌ Cáp USB Carbon: là loại cáp USB Audio cao cấp nhất của AudioQuest, sử dụng tấm đồng PSS (Perfect Surface Silver) cho phần lõi và bọc vỏ bằng chất liệu Carbon để giảm nhiễu và tạo ra âm thanh trung thực hơn.

❌ Cáp USB Coffee: được sử dụng tấm đồng PSS cho phần lõi và được phủ bởi một lớp bạc vàng 10% để giảm nhiễu, tăng độ phân giải và độ chi tiết của âm thanh.

❌ Cáp USB Carbon +: sử dụng tấm đồng PSS cho phần lõi và được bọc bởi lớp chất liệu Carbon và đồng Perfect-Surface Copper+ để cung cấp chất lượng âm thanh chân thực.

❌ Cáp USB Forest: sử dụng tấm đồng PSC+ cho phần lõi và bọc vỏ bằng chất liệu Polyethylene để giảm nhiễu và cung cấp âm thanh tự nhiên, trung thực.

Tất cả các loại cáp USB Audio của AudioQuest đều được thiết kế với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất để cung cấp chất lượng âm thanh cao và trung thực.

Cáp truyền tín hiệu Analog của AudioQuest:

AudioQuest sản xuất các loại cáp truyền tín hiệu Analog chất lượng cao để kết nối giữa các thiết bị âm thanh analog như đầu CD, bộ khuếch đại, loa...

Các loại cáp truyền tín hiệu Analog của AudioQuest bao gồm:

❌ Cáp RCA Analog: là loại cáp sử dụng đầu RCA để kết nối giữa các thiết bị âm thanh như CD player, preamp, bộ khuếch đại, loa...

❌ Cáp XLR Analog: là loại cáp sử dụng đầu XLR để kết nối giữa các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như micro, preamp, bộ khuếch đại, loa...

❌ Cáp Subwoofer Analog: được thiết kế đặc biệt để kết nối giữa ampli và loa siêu trầm để cung cấp âm thanh bass chất lượng cao.

❌ Cáp Phono Analog: được sử dụng để kết nối giữa đầu đĩa than và ampli để truyền tín hiệu âm thanh từ đĩa than sang hệ thống âm thanh.

Tất cả các loại cáp truyền tín hiệu Analog của AudioQuest đều được thiết kế và sản xuất với công nghệ tiên tiến và chất lượng tốt nhất để cung cấp âm thanh chất lượng cao và trung thực.

 

Cáp nguồn của AudioQuest

AudioQuest sản xuất các loại cáp nguồn chất lượng cao được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định và giảm nhiễu cho các thiết bị âm thanh như ampli, DAC, CD player, loa...

Các loại cáp nguồn của AudioQuest bao gồm:

❌ Cáp Nguồn NRG: là loại cáp nguồn cơ bản nhất của AudioQuest, được thiết kế để cung cấp nguồn điện ổn định và giảm nhiễu cho các thiết bị âm thanh.

❌ Cáp Nguồn NRG-Y3: được thiết kế với công nghệ đột phá mới giúp giảm nhiễu điện từ và tạo ra nguồn điện ổn định hơn.

❌ Cáp Nguồn NRG-Z3: sử dụng công nghệ đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC+) và bọc vỏ bằng chất liệu Carbon để cung cấp nguồn điện ổn định và truyền tín hiệu âm thanh chất lượng cao.

❌ Cáp Nguồn Dragon: là loại cáp nguồn cao cấp nhất của AudioQuest, sử dụng công nghệ đồng Perfect-Surface Silver (PSS) và bọc vỏ bằng chất liệu Carbon để giảm nhiễu và tạo ra nguồn điện ổn định, cung cấp âm thanh trung thực và chi tiết hơn.

 

Cáp Loa

AudioQuest sản xuất các loại cáp loa chất lượng cao để kết nối giữa ampli và loa, cung cấp âm thanh trung thực và chi tiết hơn.

Các loại cáp loa của AudioQuest bao gồm:

❌ Cáp Loa Type 4: là loại cáp loa cơ bản nhất của AudioQuest, được thiết kế với công nghệ Solid Long-Grain Copper (LGC) để cung cấp tín hiệu âm thanh trung thực.

❌ Cáp Loa Rocket 33: sử dụng công nghệ Solid Perfect-Surface Copper+ (PSC+) để giảm nhiễu và cung cấp tín hiệu âm thanh chi tiết hơn.

❌ Cáp Loa Rocket 44: sử dụng công nghệ Perfect-Surface Copper+ (PSC+) và bọc vỏ bằng chất liệu Carbon để cung cấp tín hiệu âm thanh trung thực và giảm nhiễu.

❌ Cáp Loa Rocket 88: là loại cáp loa cao cấp nhất của AudioQuest, sử dụng công nghệ Perfect-Surface Copper+ (PSC+) và bọc vỏ bằng chất liệu Carbon để cung cấp tín hiệu âm thanh trung thực và chi tiết hơn.

 

Cáp HDMI AudioQuest

Cáp HDMI AudioQuest là loại cáp dùng để kết nối các thiết bị hỗ trợ HDMI như TV, máy chiếu, đầu đĩa Blu-ray, đầu phát đa phương tiện, máy tính... để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh số chất lượng cao.

Các loại cáp HDMI của AudioQuest bao gồm:

❌ Cáp HDMI Forest: là loại cáp HDMI cơ bản nhất của AudioQuest, được thiết kế với công nghệ Solid Long-Grain Copper (LGC) để truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh số chất lượng cao.

❌ Cáp HDMI Chocolate: sử dụng công nghệ Solid High-Density Polyethylene (PE) để cách ly giữa các dây dẫn và truyền tín hiệu âm thanh và hình ảnh số chất lượng cao hơn.

❌ Cáp HDMI Cinnamon: sử dụng công nghệ Solid High-Density Polyethylene (PE) và đồng Perfect-Surface Copper+ (PSC+) để giảm nhiễu và cung cấp tín hiệu âm thanh và hình ảnh số chất lượng cao hơn.

❌ Cáp HDMI Carbon: sử dụng công nghệ Solid High-Density Polyethylene (PE) và đồng Perfect-Surface Silver (PSS) để cung cấp tín hiệu âm thanh và hình ảnh số chất lượng cao nhất.

 

Lịch sử hình thành và phát triển hãng sản xuất cáp âm thanh Wireworld 

lich su hinh thanh hang cap am thanh wireworld

 

Hãng sản xuất cáp âm thanh Wireworld được thành lập vào năm 1992 bởi David Salz, một kỹ sư điện tử và đam mê âm nhạc. Với mục tiêu tạo ra những sản phẩm cáp âm thanh chất lượng cao và đột phá trong công nghệ, ông đã đầu tư nghiên cứu và phát triển trong nhiều năm.

Wireworld là một trong những công ty đầu tiên sử dụng công nghệ dây dẫn bằng đồng OCC (Ohno Continuous Cast), một loại đồng đặc biệt được sản xuất theo phương pháp tiên tiến để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm cáp âm thanh.

Năm 1996, Wireworld ra mắt dòng sản phẩm Silver Eclipse, sử dụng công nghệ dây dẫn bằng bạc đầu tiên trên thế giới. Sản phẩm này đã đạt được sự công nhận rộng rãi trong giới âm thanh và đánh dấu bước ngoặt trong việc sử dụng bạc trong sản xuất cáp âm thanh.

Từ đó, Wireworld tiếp tục phát triển và nghiên cứu công nghệ mới để cải tiến và tạo ra các sản phẩm cáp âm thanh tốt hơn. Hiện nay, hãng đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất cáp âm thanh và được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cũng như tại các ngôi nhà cá nhân trên toàn thế giới.

Wireworld cung cấp một loạt các sản phẩm cáp âm thanh cho các ứng dụng khác nhau, bao gồm:

❌ Sản phẩm dành cho hệ thống âm thanh gia đình:

 • Sản phẩm dây loa: Serie 8, Eclipse 8, Platinum Eclipse 8, Silver Eclipse 8, Gold Eclipse 8, Silver Electra 7, Aurora 7, Oasis 7, Solstice 7, Luna 8, Horizon 8.
 • Sản phẩm dây tín hiệu analog: Platinum Eclipse 8, Gold Eclipse 8, Silver Eclipse 8, Eclipse 8, Oasis 7, Equinox 8, Starlight 8.
 • Sản phẩm dây tín hiệu kỹ thuật số: Platinum Starlight 8, Gold Starlight 8, Silver Starlight 8, Starlight 8, Chroma 8, Ultraviolet
 • ❌ Sản phẩm dành cho hệ thống âm thanh chuyên nghiệp:
 • Sản phẩm dây loa: Helicon 16, Horizon 16, Polaris 16, Oasis 16.
 • Sản phẩm dây tín hiệu analog: Platinum Eclipse 8, Gold Eclipse 8, Silver Eclipse 8, Eclipse 8, Oasis 16, Equinox 8.
 • Sản phẩm dây tín hiệu kỹ thuật số: Platinum Starlight 8, Gold Starlight 8, Silver Starlight 8, Starlight 8, Chroma 8, Ultraviolet 8.
 1. Sản phẩm dành cho phòng thu âm:
 • Sản phẩm dây loa: Helicon 16, Horizon 16, Polaris 16.
 • Sản phẩm dây tín hiệu analog: Platinum Eclipse 8, Gold Eclipse 8, Silver Eclipse 8, Eclipse 8.
 • Sản phẩm dây tín hiệu kỹ thuật số: Platinum Starlight 8, Gold Starlight 8, Silver Starlight 8, Starlight 8.

Các sản phẩm của Wireworld được chia thành nhiều mức giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của từng khách hàng.

 

Wireworld cũng cung cấp các sản phẩm cáp âm thanh USB A to B cho các thiết bị âm thanh số như DAC (Digital-to-Analog Converter), máy tính, máy nghe nhạc và các thiết bị khác. Các sản phẩm này bao gồm:

Platinum Starlight 8 USB: Là sản phẩm cao cấp nhất của Wireworld, sử dụng đồng OCC (Ohno Continuous Cast) trong dây dẫn và có các phần cứng bằng bạch kim cho hiệu suất tối đa. Sản phẩm này cũng có khả năng giảm nhiễu và đảm bảo tín hiệu âm thanh số chính xác.

Silver Starlight 8 USB: Sử dụng đồng OCC trong dây dẫn và các phần cứng bằng bạc cho hiệu suất tốt. Sản phẩm này cũng có khả năng giảm nhiễu và đảm bảo tín hiệu âm thanh số chính xác.

Starlight 8 USB: Sử dụng đồng OCC trong dây dẫn và các phần cứng bằng đồng cho hiệu suất tốt. Sản phẩm này cũng có khả năng giảm nhiễu và đảm bảo tín hiệu âm thanh số chính xác.

Ngoài ra, Wireworld cũng cung cấp các sản phẩm cáp âm thanh USB khác như USB to micro USB và USB to Lightning để kết nối với các thiết bị di động.

 

Đối tác cung cấp

 • KEF
 • Devialet
 • Dynaudio
 • Marantz
 • Chord
 • Pioneer
 • Aurender DAC
 • Tannoy
 • Klipsch
 • Denon