McIntosh Media Streamer
McIntosh MS500 Music Network Streamer giá rẻ nhất Việt Nam
190.000.000 VNĐ
180.000.000 VNĐ
McIntosh MB50 Music Streamer giá cực tốt tại Vinhstudio
60.000.000 VNĐ
58.000.000 VNĐ

Lịch sử hình thành hãng âm thanh McIntosh

 

lịch sử hình thành hãng âm thanh mcintosh

 

Hãng âm thanh McIntosh được thành lập vào năm 1949 tại Binghamton, tiểu bang New York, Hoa Kỳ, bởi Frank McIntosh, một kỹ sư điện tử và âm thanh đam mê. Hãng được đặt tên theo tên ông và được biết đến với các thiết bị âm thanh cao cấp với thiết kế độc đáo và chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ngay từ những năm đầu, McIntosh đã được biết đến với các sản phẩm bộ khuếch đại công suất lớn, được sản xuất với chất lượng vượt trội và độ bền cao. Sản phẩm đầu tiên của hãng là bộ khuếch đại công suất McIntosh MC30, được sản xuất vào năm 1949. Đây là một sản phẩm rất thành công và đã giúp hãng McIntosh trở nên nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh.

Trong những năm tiếp theo, McIntosh đã tiếp tục phát triển các sản phẩm mới với chất lượng âm thanh tốt hơn và tính năng ấn tượng. Hãng đã sản xuất bộ khuếch đại, bộ đánh giải mã âm thanh, loa và các thiết bị khác, mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời cho người dùng.

McIntosh cũng nổi tiếng với thiết kế đặc trưng của mình, với mặt nạ bằng thép không gỉ và đèn vuông tượng trưng cho chất lượng âm thanh cao cấp của các sản phẩm của hãng.

Hiện nay, McIntosh vẫn là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu trên thế giới, với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và được đánh giá rất cao bởi các chuyên gia và người dùng.

Trong những năm đầu, McIntosh sản xuất các thiết bị âm thanh chủ yếu dành cho thị trường chuyên nghiệp, bao gồm các bộ khuếch đại và preamp cho phòng thu âm và rạp chiếu phim. Tuy nhiên, vào những năm 1960 và 1970, McIntosh đã mở rộng sản xuất của mình sang thị trường âm thanh hi-fi, sản xuất các bộ khuếch đại và loa cho thị trường tiêu dùng.

Một trong những sản phẩm đầu tiên của McIntosh là bộ khuếch đại MC275, được sản xuất từ năm 1961 đến nay vẫn là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của hãng. Sản phẩm này đã định vị hãng McIntosh trong lòng người chơi nhạc và yêu nhạc trên toàn thế giới. Ngoài ra, McIntosh cũng sản xuất nhiều sản phẩm âm thanh nổi tiếng khác như bộ khuếch đại MCintosh MC275 MK VI, MC275 LE, MA8900 và MA12000.

Với hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất thiết bị âm thanh, hãng McIntosh đã trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hi-fi hàng đầu trên thế giới, với chất lượng âm thanh tuyệt vời và thiết kế đặc trưng bằng thép không gỉ và đèn LED xanh sáng. Các sản phẩm của McIntosh không chỉ được yêu thích bởi người chơi nhạc và yêu nhạc trên toàn thế giới, mà còn được sử dụng trong các phòng thu âm, rạp chiếu phim và các ứng dụng âm thanh chuyên nghiệp.

Đối tác cung cấp

  • KEF
  • Devialet
  • Dynaudio
  • Marantz
  • Chord
  • Pioneer
  • Aurender DAC
  • Tannoy
  • Klipsch
  • Denon