Ampli Unison Research
Unison Research Preludio (Ampli đèn Class A)
56.500.000 VNĐ
55.000.000 VNĐ
Unison Research Sinfonia Anniversary - Ampli đèn Italia chính hãng giá call 0936999663
97.000.000 VNĐ
Liên hệ

Lịch sử hình thành và phát triển hãng Ampli chuyên sản xuất Ampli đèn Unison Research  

lich su hinh thanh phat trien hãng am thanh Unison Research 2

Unison Research là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm ampli đèn và ampli tích hợp, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và người dùng trong ngành âm thanh. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của Unison Research:

 

 1. Unico Primo: Đây là một trong những sản phẩm ampli tích hợp nổi tiếng của Unison Research, với thiết kế đơn giản và hiệu suất âm thanh tuyệt vời. Ampli này được trang bị bộ điều khiển âm thanh analog và digital, và có thể kết nối được với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau.

 2. Simply Italy: Ampli đèn Simply Italy của Unison Research là một sản phẩm đặc biệt, được trang bị bộ khuếch đại Class A đặc biệt để cung cấp âm thanh chất lượng cao. Thiết kế đơn giản và tinh tế, với 4 bóng đèn EL34 đặc trưng, ampli này là một trong những sản phẩm đáng chú ý nhất của Unison Research.

 3. Triode 25: Ampli đèn Triode 25 là một sản phẩm cao cấp, được trang bị bộ khuếch đại đèn 845, đảm bảo cung cấp âm thanh trung thực và chi tiết. Thiết kế cổ điển, kết hợp với chất lượng âm thanh xuất sắc, ampli này là một trong những sản phẩm tốt nhất của Unison Research.

 4. Sinfonia: Ampli đèn Sinfonia là một sản phẩm đáng chú ý khác của Unison Research, được trang bị bộ khuếch đại đèn 300B và được chế tạo bằng tay. Ampli này có thiết kế đẹp mắt, kết hợp với chất lượng âm thanh đỉnh cao, là một trong những sản phẩm ampli đèn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

 

Mẫu Ampli đèn Unison Research Preludio

Unison Research Preludio là một mẫu ampli đèn preamplifier, được phát triển để cải thiện chất lượng âm thanh của hệ thống âm thanh tại nhà. Thiết kế của ampli này được kết hợp với công nghệ hiện đại và truyền thống, với các linh kiện được lựa chọn và lắp đặt thủ công bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Unison Research.

Preludio có thiết kế cổ điển với bề mặt bóng, được làm bằng gỗ và kim loại. Ampli này được trang bị bộ khuếch đại đèn 12AU7 và 12AX7, đảm bảo cung cấp âm thanh ấm áp và chi tiết. Ampli cũng được trang bị bộ điều khiển âm thanh phù hợp với nhiều loại thiết bị âm thanh khác nhau.

Preludio cũng có tính năng tách rời nguồn điện, giúp giảm nhiễu và cải thiện chất lượng âm thanh. Ngoài ra, nó còn có thể được kết nối với các ampli đèn hoặc transistor, tăng cường hiệu suất của hệ thống âm thanh.

Tổng quan, Unison Research Preludio là một mẫu ampli preamplifier đáng chú ý của Unison Research, với thiết kế đẹp mắt, chất lượng âm thanh tuyệt vời và tính linh hoạt cao trong việc kết nối với các thiết bị âm thanh khác nhau.

 

Đối tác cung cấp

 • KEF
 • Devialet
 • Dynaudio
 • Marantz
 • Chord
 • Pioneer
 • Aurender DAC
 • Tannoy
 • Klipsch
 • Denon