Tin tức
Turntable – Điểm mặt những thành phần quan trọng trên mâm đĩa than.
Turntable – Điểm mặt những thành phần quan trọng trên mâm đĩa than. Ngày đăng: 23/12/2022 14:06
Phương thức hoạt động của 1 Turntable (mâm đĩa than) thực ra khá đơn giản, mâm đĩa sẽ xoay tròn ở 1 tốc độ ổn định và âm thanh sẽ được tạo ra từ đầu 1 chiếc kim tỳ lên mặt đĩa. Độ chính xác của Turntable quyết định đến chất lượng âm thanh của nó tạo ra. Vinhstudio tổng hợp lại những thành phần cơ bản nhất của 1 mâm đĩa than ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh của nó mang lại.
Đọc thêm
Thương hiệu lâu đời Victrola chuyên sản xuất đầu đĩa than của Mỹ
Thương hiệu lâu đời Victrola chuyên sản xuất đầu đĩa than của Mỹ Ngày đăng: 22/12/2022 20:36
Vinhstudio giới thiệu đến người yêu âm nhạc thương hiệu Victrola với tuổi đời hơn 100 năm ra đời tại Mỹ với nhiều sản phẩm mâm đĩa than đa dạng với giá rất vừa phải...
Đọc thêm
Hi-Res Audio là gì? Hãy cùng Vinhstudio tìm hiệu cặn kẽ về thuật ngữ Hi-Res này nhé!
Hi-Res Audio là gì? Hãy cùng Vinhstudio tìm hiệu cặn kẽ về thuật ngữ Hi-Res này nhé! Ngày đăng: 16/12/2022 16:30
Với anh em yêu âm thanh thì đâu đó trên mạng, qua anh em bạn bè chúng ta liên tục bắt gặp cụm từ Hi-Res Audio, người thì bỏ công tìm hiểu ý nghĩa và nắm rất vững về nó, người thì ngại tìm kiếm chính vì vậy Vinhstudio sẽ biên soạn lại thuật ngữ này ít nhiều sẽ mang đến cho người yêu âm thanh 1 chút kiến thức bổ sung dễ hiểu hơn.
Đọc thêm
Loa nghe nhạc khác loa Karaoke ở những điểm gì ?
Loa nghe nhạc khác loa Karaoke ở những điểm gì ? Ngày đăng: 12/12/2022 08:55
Có rất nhiều quý vị muốn nghe nhạc hay và muốn cả hát Karaoke cũng phải hay trên cùng 1 bộ dàn âm thanh, với mong muốn này thực sự gần như không có giải pháp nào có thể đáp ứng hoàn hảo vì loa nghe nhạc không thể hát Kraoke hay được cũng như loa Karaoke không thể dùng để nghe nhạc hay được, mỗi 1 loại loa nhà sản xuất làm ra chỉ để thực hiện được 1 chức năng chuyên biệt. Hãy cùng Vinhstudio tìm ra những điểm khác biệt giữa loa nghe nhạc và loa Karaoke nhé!
Đọc thêm
 Ampli nghe nhạc và Ampli xem phim khác nhau ở điểm nào?
Ampli nghe nhạc và Ampli xem phim khác nhau ở điểm nào? Ngày đăng: 30/11/2022 16:45
Khi mua Ampli chúng ta thường gặp 2 loại Ampli khác nhau, một là Amplifier Hifi Stereo, hai là AV Receiver đây là 2 loại Ampli điển hình trên thị trường, chúng có sự khác biệt nào, làm thế nào để chúng ta chọn loại Ampli thích hợp đúng theo nhu cầu. Hãy cùng Vinhstudio tìm ra 1 số khác biệt trên 2 loại Ampli này nhé!
Đọc thêm
Cáp âm thanh USB AUDIO vì sao chỉ thông dụng chuẩn kết nối USB 2.0 mà không phải 3.0 nhanh hơn ?
Cáp âm thanh USB AUDIO vì sao chỉ thông dụng chuẩn kết nối USB 2.0 mà không phải 3.0 nhanh hơn ? Ngày đăng: 28/11/2022 14:42
Có quá nhiều câu hỏi từ các Audiophile đam mê nhạc Lossless khi sử dụng máy tính PC làm nguồn phát nhạc lossless cho các bộ giải mã âm thanh DAC tại sao chuẩn kết nối USB 2.0 lại được sử dụng nhiều mà không thay thế USB 3.0 hay Thunderbolt tốc độ băng thông nhanh hơn rất nhiều ?
Đọc thêm
Roon và Jriver chọn phần mềm nào để quản lý kho nhạc lossless?
Roon và Jriver chọn phần mềm nào để quản lý kho nhạc lossless? Ngày đăng: 22/11/2022 10:29
Mời quý vị và các bạn tham khảo mọi sự so sánh, đánh giá từ người yêu nhạc lossless cũng như các chyên gia âm thanh để chọn cho mình phần mềm Music Server tối ưu nhất.
Đọc thêm
Sự khác biệt nào giữa dây Loa và dây dẫn điện ?
Sự khác biệt nào giữa dây Loa và dây dẫn điện ? Ngày đăng: 16/11/2022 20:59
Tìm hiểu dây loa và dây dẫn điện khác nhau thế nào ? Khi nào thì có thể dùng dây loa với mục đích dẫn điện, và dây điện có làm dây loa được không là nội dung bài viết, xin mời quý khách cùng tham khảo.
Đọc thêm
Cách nhận biết 1 Album nhạc Lossless được làm Metadata hay còn gọi là Meta tag, kinh nghiệm RIP 1 CD cho chất lượng hoàn hảo nhất.
Cách nhận biết 1 Album nhạc Lossless được làm Metadata hay còn gọi là Meta tag, kinh nghiệm RIP 1 CD cho chất lượng hoàn hảo nhất. Ngày đăng: 15/11/2022 21:03
Bạn chưa biết tầm quan trọng của Metadata trong các file nhạc lossless quan trọng thế nào, nó có ích gì trong trường hợp cụ thể nào ? Hãy cùng đọc bài viết của Vinhstudio dưới đây để tham khảo nhé!
Đọc thêm
5 phần mềm check file Nhạc Lossless – Kiểm tra chất lượng thực của các file Nhạc Lossless
5 phần mềm check file Nhạc Lossless – Kiểm tra chất lượng thực của các file Nhạc Lossless Ngày đăng: 15/11/2022 12:37
Vinhstudio chia sẻ kinh nghiệm để kiểm tra file nhạc Lossless là thật hay file lossless giả mạo.
Đọc thêm
 1 2 3 Trang sau  Trang cuối

Đối tác cung cấp

  • KEF
  • Devialet
  • Dynaudio
  • Marantz
  • Chord
  • Pioneer
  • Aurender DAC
  • Tannoy
  • Klipsch
  • Denon