Loa Unison
MALIBRAN Loa nghe nhạc đến từ Italia
565.000.000 VNĐ
Liên hệ

Lịch sử hình thành và phát triển thương hiệu loa Unison 

 

Thương hiệu loa Unison được thành lập vào năm 1987 tại thành phố Venice bởi hai người đàn ông tên là David Geren và Dan Meinwald. Ban đầu, Unison chuyên sản xuất các loại loa cho các ứng dụng âm nhạc chuyên nghiệp, đặc biệt là cho các phòng thu âm.

Trong những năm đầu tiên, Unison đã được các nhà sản xuất âm thanh chuyên nghiệp như JBL và Tannoy sử dụng để phát triển các sản phẩm loa cao cấp. Tuy nhiên, vào những năm 1990, thị trường âm nhạc đang trải qua sự thay đổi với sự xuất hiện của các công nghệ âm thanh mới như CD và các thiết bị nghe nhạc di động. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Unison đã thay đổi hướng phát triển và chuyển sang sản xuất các loại loa cho người tiêu dùng thường.

Với thiết kế đẹp mắt và chất lượng âm thanh tuyệt vời, các sản phẩm loa của Unison nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích âm nhạc. Thương hiệu Unison cũng được nhiều tạp chí âm nhạc danh tiếng như Stereophile, Absolute Sound và The Absolute Sound đánh giá cao và trao các giải thưởng uy tín.

Các sản phẩm loa của Unison được thiết kế và sản xuất bởi một đội ngũ kỹ sư và nhà thiết kế âm thanh chuyên nghiệp, sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để mang lại chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất cho người dùng.

Hãng loa Unison đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người yêu thích âm nhạc trên toàn thế giới nhờ vào thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Nhiều sản phẩm của Unison đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tạp chí và tổ chức âm nhạc danh tiếng.

Hiện nay, Unison vẫn tiếp tục phát triển các sản phẩm loa với mong muốn mang lại trải nghiệm âm thanh tuyệt vời cho khách hàng của mình.

Hãng loa Unison có nhiều sản phẩm đặc trưng với nhiều tính năng và đặc điểm khác nhau. Tuy nhiên, trong số đó, có thể kể đến một số đôi loa đặc trưng của Unison như:

Unison Malibran là một đôi loa đứng hi-end của hãng Unison, được thiết kế để cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời và trung thực nhất cho người dùng. Đây là một sản phẩm đầy tính năng, với những công nghệ tiên tiến được tích hợp bên trong.

Về thiết kế, Unison Malibran có kiểu dáng hiện đại và sang trọng với đường nét tinh tế, kết hợp với vật liệu chất lượng cao như gỗ tự nhiên và kim loại, tạo nên một sản phẩm đẳng cấp và đẹp mắt.

Tính năng của Unison Malibran cũng rất ấn tượng, với hệ thống loa kép, bao gồm một loa trầm 10 inch và một loa tần số cao với củ loa đường kính 29mm. Sản phẩm cũng được tích hợp hệ thống lọc âm, giúp giảm thiểu nhiễu và nâng cao độ trung thực của âm thanh.

Unison Malibran là một sản phẩm đắt tiền và chỉ dành cho những người đam mê và có khả năng tài chính để đầu tư vào hệ thống âm thanh cao cấp. Tuy nhiên, với chất lượng âm thanh và thiết kế tuyệt vời, sản phẩm này sẽ mang đến trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời và đáng nhớ cho người sử dụng.

 

Đối tác cung cấp

  • KEF
  • Devialet
  • Dynaudio
  • Marantz
  • Chord
  • Pioneer
  • Aurender DAC
  • Tannoy
  • Klipsch
  • Denon