Marantz
Marantz ND8006 (Đầu CD cao cấp kiêm DAC & Music Server)
39.880.000 VNĐ
26.000.000 VNĐ
Marantz SACD 30N chính hãng Made in Japan BEST CD PLAYER 2020
82.880.000 VNĐ
75.000.000 VNĐ
Marantz NA6006 Bộ Giải Mã DAC Không Dây
20.999.000 VNĐ
18.999.000 VNĐ

Lịch sử hình thành hãng âm thanh nổi tiếng Marantz Nhật Bản 

 

 

Marantz được thành lập năm 1953 tại Nhật Bản bởi Saul Marantz, một nhà kỹ thuật người Mỹ. Trước khi thành lập Marantz, ông đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực âm thanh tại nhiều công ty, bao gồm GE, Fisher Radio và Radio Corporation of America (RCA).

Marantz nhanh chóng trở thành một trong những nhà sản xuất thiết bị âm thanh hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm của họ bao gồm ampli nghe nhạc, preamp, đầu đĩa than, đầu đĩa CD Marantz, loa và các thiết bị khác.

Marantz luôn đề cao việc sử dụng công nghệ tiên tiến và đáp ứng nhu cầu của người dùng. Các sản phẩm của họ được trang bị nhiều tính năng tiên tiến, bao gồm khả năng kết nối không dây, hỗ trợ các chuẩn âm thanh hiện đại, và độ chính xác cao trong phân tách các kênh âm thanh.

Ngoài ra, Marantz còn được biết đến với thiết kế đẹp mắt, sang trọng và chất lượng cao. Các sản phẩm của họ thường được làm bằng các vật liệu chất lượng cao như gỗ thật, thép không gỉ và nhôm.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm và uy tín, Marantz tiếp tục phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường âm thanh. Họ đã giành được nhiều giải thưởng danh giá trong ngành công nghiệp âm thanh và trở thành một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu trên thế giới.

Các sản phẩm của Marantz nổi tiếng với chất lượng âm thanh tuyệt vời và độ phân giải cao. Họ đã đạt được điều này thông qua việc sử dụng các linh kiện cao cấp và các thiết kế mạch điện tiên tiến. Một số sản phẩm đáng chú ý của Marantz bao gồm ampli nghe nhạc marantz , Network Ampli Marantz, preamp, đầu đĩa Network CD Player, đầu đĩa than và loa.

Các sản phẩm của Marantz thường có thiết kế đẹp mắt và sang trọng, được làm bằng các vật liệu cao cấp như gỗ thật, thép không gỉ và nhôm. Thiết kế của họ thường được đặc trưng bởi các đường cong và vách ngăn chắn được tinh chỉnh để giảm thiểu nhiễu từ các mạch điện khác nhau.

Ngoài ra, Marantz cũng đã phát triển các tính năng thông minh trong các sản phẩm của mình, bao gồm hỗ trợ điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh và tích hợp các tính năng kết nối không dây như Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay.

Marantz đã giành được nhiều giải thưởng cho chất lượng sản phẩm và thiết kế, bao gồm giải thưởng EISA (European Imaging and Sound Association) và giải thưởng Red Dot Design. Hiện nay, Marantz là một trong những thương hiệu âm thanh hàng đầu trên thế giới và được các chuyên gia và người dùng đánh giá cao về chất lượng và thiết kế của sản phẩm.

 

Thông tin bổ sung về Ampli nghe nhạc của Marantz

Marantz là một trong những thương hiệu ampli hàng đầu trên thế giới với các sản phẩm chất lượng cao và được đánh giá rất cao bởi người dùng. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm ampli Marantz:

 1. Thiết kế và chất lượng âm thanh: Marantz là thương hiệu ampli với thiết kế sang trọng, đẹp mắt và chất lượng âm thanh tuyệt vời. Các sản phẩm của Marantz thường được làm bằng các vật liệu cao cấp như gỗ thật, thép không gỉ và nhôm, và được thiết kế đặc trưng bởi các đường cong và vách ngăn chắn được tinh chỉnh để giảm thiểu nhiễu từ các mạch điện khác nhau. Điều này giúp cho âm thanh phát ra từ ampli Marantz rất sạch và chi tiết.

 2. Công suất: Marantz sản xuất các ampli với công suất khác nhau để phù hợp với các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Các ampli Marantz có công suất từ vài chục watt đến vài trăm watt, cho phép bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 3. Kết nối: Marantz sản xuất các ampli với nhiều cổng kết nối khác nhau, cho phép bạn kết nối với các thiết bị âm thanh khác nhau. Các sản phẩm của Marantz hỗ trợ kết nối không dây như Wi-Fi, Bluetooth và AirPlay, cho phép bạn phát nhạc từ các thiết bị di động.

 4. Điều khiển từ xa: Marantz cung cấp các điều khiển từ xa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, cho phép bạn điều khiển ampli từ bất kỳ đâu và dễ dàng thay đổi các thiết lập âm thanh.

 5. Các tính năng thông minh: Marantz tích hợp các tính năng thông minh trong các sản phẩm của mình, bao gồm hỗ trợ điều khiển bằng giọng nói thông qua các trợ lý ảo như Amazon Alexa và Google Assistant, và hỗ trợ các tính năng phát nhạc trực tuyến như Spotify và Tidal.

 6. Giải thưởng: Marantz đã giành được nhiều giải thưởng cho chất lượng sản phẩm và thiết kế, bao gồm giải thưởng EISA (European Imaging and Sound Association) và giải thưởng Red Dot Design.

Tóm lại, Marantz là một trong những thương hiệu ampli hàng đầu trên thế

Đối tác cung cấp

 • KEF
 • Devialet
 • Dynaudio
 • Marantz
 • Chord
 • Pioneer
 • Aurender DAC
 • Tannoy
 • Klipsch
 • Denon